TIN CHÍNH CỦA XÃ TIN CHÍNH CỦA XÃ

Khảo sát trực tuyến sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với 04 dịch vụ công "Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Cấp phép xây dựng; Y tế công; Giáo dục công"
Ngày đăng 03/10/2023 | 08:41  | Lượt xem: 140

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 120/KH-UBND về khảo sát, đo lường và nghiên cứu, phân tích sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với một số dịch vụ công: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp phép xây dựng, dịch vụ y tế công và dịch vụ giáo dục công trên địa bàn Hà Nội năm 2023.

TIN LIÊN QUAN

Theo kế hoạch, lĩnh vực cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp phép xây dựng, cá nhân, người đại diện tổ chức trực tiếp thực hiện giao dịch và đã nhận kết quả tại các cơ quan, đơn vị được khảo sát từ ngày 1/1/2023 đến thời điểm khảo sát.

Đối với dịch vụ y tế công, giáo dục công, người dân đã trực tiếp trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ y tế, giáo dục từ ngày 1/1/2023 đến thời điểm khảo sát.

Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khảo sát tại Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội và các chi nhánh đặt trên các quận, huyện, thị xã của thành phố. Khảo sát việc cấp phép xây dựng thực hiện tại bộ phận “một cửa” của Sở Xây dựng và Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã của thành phố.

Dịch vụ giáo dục công được khảo sát tại các cơ sở giáo dục công lập của thành phố. Dịch y tế công được khảo sát tại các cơ sở y tế công lập của thành phố.

Các hình thức khảo sát, gồm khảo sát trực tuyến và khảo sát trực tiếp tại bộ phận “một cửa” của các đơn vị.

Kèm theo công văn số 508/VNC-NCTH của Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội