Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Ngày đăng 23/02/2024 | 15:10  | Lượt xem: 87

- Thực hiện Luật NVQS năm 2015;

- Căn cứ Chỉ thị số 26-CT/HU ngày 18/10/2023 của Huyện ủy Đan Phượng về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024; Kế hoạch số 267/KH-UBND ngày 19/10/2023 của UBND huyện Đan Phượng về tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024;

- Thực hiện Lệnh gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024.

Sáng ngày 23/02/2024 Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Đan Phượng long trọng tổ chức Hội nghị Gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ; thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân và động viên quân nhân xuất ngũ năm 2024;

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Đình Tuấn - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Lê Văn Vinh - Chủ tịch UBND, CT HĐ NVQS xã chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS xã; trưởng các ban, ngành, đoàn thể. Ban CHQS xã, Công an xã cùng các ông bà là Bí thư chi bộ, trưởng thôn; các đồng chí thôn đội trưởng. Các công dân tiêu biểu và đại diện gia đình có con em lên đường thực hiện NVQS- và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024. Số quân nhân xuất ngũ năm 2024 cũng có mặt đầy đủ dự hội nghị.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi đồng chí Lê Văn Vinh - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐ NVQS xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã phát biểu ý kiến động viên, giao nhiệm vụ cho các công dân trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn các công dân thực hiện tốt Luật NVQS - Nghĩa vụ CAND; chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, Công an. Phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện trở thành những quân nhân ưu tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN.

Tại hội nghị, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể tặng quà chúc mừng, động viên các công dân nhập ngũ và số quân nhân xuất ngũ năm 2024.

Đan Phượng, ngày 23/02/2024

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Vinh - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐ NVQS xã
phát biểu ý kiến động viên, chỉ đạo tại hội nghị