Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt chi bộ Quân sự xã Đan Phượng
Ngày đăng 30/01/2024 | 08:41  | Lượt xem: 74

- Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;

- Thực hiện Hướng dẫn số 24 - HD/BTCTW ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn; Công văn số 619 - CV/HU ngày 27/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đan Phượng về việc thành lập chi bộ quân sự xã, thị trấn theo Hướng dẫn số 24 ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương; Công văn số 2374 - CV/BCTHU ngày 18/12/2023 của Ban Tổ chức Huyện ủy về hướng dẫn quy trình thành lập chi bộ quân sự trực thuộc đảng ủy xã, thị trấn.

- Thực hiện Đề án số 04 - ĐA/ĐU của Đảng ủy xã Đan Phượng về thành lập chi bộ Quân sự trực thuộc Đảng ủy xã Đan Phượng

Trong không khí thi đua chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Ngày 19/01/2024 Đảng ủy xã Đan Phượng long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt chi bộ Quân sự xã Đan Phượng trực thuộc Đảng ủy xã Đan Phượng.

Về dự và động viên chi bộ có đồng chí Nguyễn Gia Hiển - Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Thượng tá Đinh Tuấn Anh - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Đan Phượng.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy - Ban CHQS huyện có lẵng hoa chúc mừng chi bộ Quân sự xã Đan Phượng. Khối chi bộ nông thôn cũng có lẵng hoa chúc mừng chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Gia Hiển Nguyễn Gia Hiển - Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của tập thể chi bộ và mỗi cá nhân trong việc quán triệt, tổ chức thực hiện nhiệm vụ QSQP tại địa phương, chung sức cùng toàn hệ thống chính trị xây dựng xã Đan Phượng vững mạnh toàn diện.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Đình Tuấn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Bí thư Chi bộ Quân sự xã thay mặt chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên. Đồng thời quán triệt và hứa hẹn quyết tâm của chi bộ trong thực hiện các nhiệm vụ được giao./.

Ảnh: Đ/c Chu Quảng Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã
trao Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Đan Phượng

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Gia Hiển - Ủy viên thường vụ,
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyn ủy tặng hoa chức mừng Chi bộ