Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024
Ngày đăng 23/02/2024 | 14:58  | Lượt xem: 78

- Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;

- Thực hiện Quyết định 2270-QĐ/HU ngày 20/02/20204 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc kết nạp đảng viên mới năm 2024.

Vào hồi 19h30 ngày 21/02/2024 tại Hội trường UBND xã Đan Phượng, chi bộ thôn Đại Phùng đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Tạ Kim Tuấn Anh, sinh năm 2000. Là quần chúng ưu tú được giới thiệu tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng trong năm 2023 từ nguồn công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ.

Năm 2024, sau khi đã thực hiện đầy đủ các quy trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, đồng chí Tạ Kim Tuấn Anh là một trong những công dân nhận lệnh gọi nhập ngũ năm 2024 và là một trong hai quần chúng được kết nạp đảng trước khi nhập ngũ của huyện Đan Phượng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân đồng chí Tuấn Anh cùng gia đình cũng như của xã Đan Phượng.

Về dự cùng chi bộ, động viên đồng chí Tạ Kim Tuấn Anh khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng có đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Long - Chính trị viên Ban CHQS huyện Đan Phượng; đồng chí Vũ Đình Tuấn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đan Phượng cùng các đồng chí trong Ban CHQS xã.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa chúc mừng và động viên đồng chí Tuấn Anh tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên; sự năng động, sáng tạo trong thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đơn vị và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để đáp lại sự kỳ vọng của đảng bộ, nhân dân xã Đan Phượng.

Ảnh: Đồng chí Bùi Văn Chức - Bí thư chi bộ Đại Phùng
trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Tạ Kim Tuấn Anh.

Ảnh: Đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Long - Chính trị viên Ban CHQS huyện Đan Phượng tặng hoa chúc mừng đồng chí Tạ Kim Tuấn Anh

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện; Các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách chi bộ thôn Đại Phùng chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Tuấn Anh